1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh thấp nhất cho samsung Note 5 cũ quý khách hàng không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Họp Chợ Kinh Doanh Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn muốn nâng cao được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ tương trợ các bạn luyện tập cũng như tư vấn khách hàng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  Một. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả tuyệt vời. với việc tích hợp một trợ lý tương trợ tiếng Anh, bạn Có thể trò chuyện luyện tập nói dễ dàng hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà khách hàng đọc, chỉ ra từ nào bạn đọc sai trong đoạn hội thoại, và tư vấn bạn đọc lại các từ đó. Hôm sau, khách hàng sẽ được nghe lại những đoạn bạn đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm một người tương trợ phát âm thì tất nhiên sẽ chất lượng hơn là luyện nói một mình. bảo đảm các bạn sẽ nâng cấp được năng lực đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng dùng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch samsung note 5 mỹ hân hạnh truy cập tại đây Tại website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh FREE cùng việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được lớn mạnh và update sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng các bạn lúc dùng phần mềm này. khách hàng sẽ được kiểm chứng ngay kỹ năng nói tiếng Anh để xác định năng lực, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập hợp lý cùng khách hàng.

  Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ chỉ dẫn quý khách hàng về mọi cử động khi phát âm, tư vấn quý khách luyện tập đến thời điểm nào Có thể phát âm đúng và không bị sai khi giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để các bạn Rất có thể tự tin giao tiếp mặt hàng ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch mua samsung galaxy s7 cũ hân hạnh truy cập ở đây Ở website của chúng tôi

  3. Play & Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng tư vấn bạn vừa học, vừa chơi. duy nhất là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho hầu hết bé sự mê hoặc, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng gần như tất cả các bé.

  Hơn nữa, học sinh hay người trưởng thành cũng Rất có thể học luyện nói do Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ tới khó. Luyện nói từ những từ đơn giản nhất cho đến những từ khó phát âm nhất.

  Bạn sẽ được học với 8 gói hình Ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Ảnh. Cùng với đó là 4 chế độ học tập. khả năng câu đố là điểm khác biệt của ứng dụng này. những câu đố này sẽ hỗ trợ bạn đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, quý khách hàng sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè khi giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc quý khách nâng cao khả năng phát âm cũng như nâng cao tay nghề tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập ở đây Ở website của chúng tôi
   
: samsung note

Chia sẻ trang này