1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus

Thảo luận trong 'Họp Chợ Kinh Doanh Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus như một điện thoại mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh chóng với các bước mà Thành Trung Mobile muốn giới thiệu trong bài viết dưới đây để bạn dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone 6S Plus sau khi đã xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

  [​IMG]

  Xoá dữ liệu iPhone 6S Plus hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 6S Plus. Đây là thủ thuật trợ giúp người dùng có thể xoá nội dung iPhone 6S Plus, iPad đã dùng trước đó và đưa máy của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để nâng cao giá trị làm việc trên điện thoại thông minh này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ nội dung trong iPhone

  >>> Khách hàng cần giải pháp sửa điện thoại iPhone 6 Plus giá thấp ở HCM, Thành Trung Mobile hiện mang đến giải pháp sửa iphone 6 plus tiếng tăm

  Cách xóa toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus, iPad

  * Cách xoá dữ liệu trong iPhone 6S Plus

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trên iPhone 6S Plus, iPad quý khách hàng có các giải pháp như sau:

  Bước 1 : Từ màn hình cảm ứng chính thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  B2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus quý khách hàng cần phải ấn chọn mục Xoá tất cả dữ liệu và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và quý khách sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 6S Plus (Erase iPhone 6S Plus) để hệ thống bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad.

  * Những ghi chú khi xoá dữ liệu trong iPhone, iPad

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 6S Plus của bạn sau khi thực hiện xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại máy, khách hàng cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 6S Plus mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung iPhone 6S Plus, iPad ở trên, quý khách hàng sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 6S Plus và xoá iCloud ra khỏi thiết bị như sau:

  >>> Gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6s Plus chính hãng là giải pháp mà khách hàng đang đang cần, khách hàng có nhu cầu sửa iphone 6s plus giá rẻ ở HCM

  Bước 1 : Khách hàng truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng id như hình dưới.

  [​IMG]

  Tại đây khách hàng lựa chọn mục iCloud .

  Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm chức năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt chức năng này.

  [​IMG]

  Bước 3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ nội dung iPhone 6S Plus, iPad quý khách hàng thực hiện đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone 6S Plus như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus, iPad với những ai đang tìm đưa điện thoại thông minh của mình về trạng thái mới xuất xưởng, nguyên zin 100% để sử dụng được hiệu quả hơn. Cũng như các ghi chú mà quý khách hàng cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   

Chia sẻ trang này